Trang chủ » Làm gì khi người con gái im lặng
Làm gì khi người con gái im lặng
Tâm sự

Làm gì khi người con gái im lặng

Admin
Chia sẻ:
8789 0

Trong tình yêu, khi người con gái im lặng thì chứng tỏ cô ấy đã bị tổn thương rất lớn về tình cảm.

Thường ngày con gái sẽ rất hay cười, hay nói, thích kể chuyện, thích tâm sự với người mình yêu. Nhưng khi 2 người xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, không tìm được tiếng nói chung thì đa số con gái sẽ chọn sự im lặng, im lặng đến đáng sợ.

Vì tổn thương trong tình yêu là những nỗi đau đang giằng xé trong tim cô ấy, khiến cô ấy không thể nào cất lên tiếng nói. Đừng để con gái im lặng quá lâu khi cô ấy giận, vì có thể ta sẽ đánh mất cô ấy, hoặc với những nỗi đau gặm nhấm đó, người con gái của bạn sẽ bị tổn thương tinh thần nặng nề mà không niềm vui nào sau này có thể bù đắp được.

Con trai à, khi thấy con gái im lặng trong tình yêu, hãy chủ động làm theo những điều này để giữ hạnh phúc và chứng minh cho cô ấy thấy mình xứng đáng là người đàn ông luôn luôn bảo vệ và nhường nhịn người yêu nhé.

Làm gì khi người con gai im lặng 01

Giải mã sự im lặng của con gái

Con gái im lặng trong tình yêu không có nghĩa là cô ấy đã hết yêu mà bởi vì cô ấy đang cần thời gian để suy nghĩ chín chắn hơn về mối quan hệ hay chờ đợi 1 lời xin lỗi. Trong mọi cuộc tranh cãi, dù đúng dù sai, con gái vẫn luôn coi mình là đối tượng bị tổn thương nếu người con trai chẳng may nặng lời khiển trách. Khi con gái không còn lý lẽ nào bảo vệ mình, cô ấy thường chọn im lặng để né tránh và suy nghĩ hoặc tự thấy tủi thân.

Khi con gái im lặng trong tình yêu, tuy không quá nguy hiểm nhưng là dấu hiệu cho thấy cô ấy bắt đầu suy nghĩ lại về đối phương, ngẫm xem người con trai mà mình đang dành tình cảm có xứng đáng để mình tiếp tục yêu thương và tin tưởng hay không. Nếu dấu hiệu cô ấy im lặng kéo dài, nó có thể khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn.

Con gái không cần quá nhiều thời gian để suy nghĩ,  vì khi yêu họ thường mù quáng và thiếu chín chắn. Để cô ấy im lặng quá lâu, rất có thể cô ấy đang tự gặm nhấm nỗi đau một mình chứ không hề suy nghĩ. Rồi những cuộc gọi, những tin nhắn thưa thớt dần, cô ấy im lặng, bạn cũng…im luôn thì mọi chuyện sẽ rất tồi tệ. Cô ấy sẽ nghĩ rằng bạn không còn yêu và quan tâm đến cảm xúc của mình nữa. Chẳng phải mọi vấn đề, mọi bức xúc sẽ đi vào bế tắc chẳng thể nào giải quyết, chẳng thể nào giải hòa hay sao?

Nên làm gì khi con gái im lặng?

Đừng để cho cô ấy giận dỗi, im lặng quá lâu vì càng để cho sự im lặng kéo dài, sẽ càng khó để hàn gắn những vết thương trong trái tim của cô ấy. Thậm chí, nếu bạn quá gay gắt, có thể sẽ đánh mất luôn cô ấy.

Người con gái khi bị tổn thương quá nhiều trong tình yêu mà không thể tự bảo vệ mình thường cảm thấy vô cùng lạc lõng, bạn trai giờ đây trở thành người xa lạ và không còn là người đáng tin, không còn là chỗ dựa vững chắc luôn bảo vệ cho cô ấy nữa. Do đó, khi thấy bạn gái im lặng, bạn cũng đừng lặng im mà hãy chủ động lên tiếng trước để làm hòa, cô ấy sẽ nguôi giận ngay thôi.

Người đàn ông khi yêu, đừng quá coi trọng cái tôi của bản thân. Dù đúng, dù sai thế nào, đừng giải quyết vội trong lúc nóng giận. Khi thấy bạn gái im lặng, hãy nhẹ nhàng làm hòa, mở lời xin lỗi cô ấy rồi an ủi, vỗ về cô ấy. Bất kỳ người con gái nào dù cứng rắn, lạnh lùng đến mấy cũng đều tan chảy khi sà vào vòng tay của người mình yêu mà thút thít, mà nũng nịu.

Rồi khi cả hai đã bình tĩnh, bạn có thể nhẹ nhàng lấy chuyện cũ ra phân tích để cho cô ấy hiểu, đừng tranh cãi đúng sai để làm nàng tổn thương. Chắc chắn khi cô ấy im lặng đã nhận ra lỗi sai của mình nhưng cứng đầu không chịu chấp nhận mà thôi.

Làm gì khi người con gai im lặng 02

Đừng để im lặng trở thành thói quen của cô ấy mỗi khi cãi vã

Có những cô gái khi tranh cãi thường rất bối rối, không biết làm gì nên thường im lặng để tự bảo vệ bản thân, để hờn dỗi mong đợi người yêu dỗ dành. Đó không phải điều gì sai, nhưng khi nó lặp đi lặp lại với tần suất liên tục, có thể sẽ khiến cho cả hai bạn mệt mỏi, rạn nứt tình cảm lúc nào chẳng hay.

Với một cô gái hay im lặng không chịu giải quyết bất đồng, bạn hãy tìm thời điểm thích hợp để khuyên nhủ bạn gái mình rằng mọi chuyện đều cần giải quyết, đều cần tìm tiếng nói chung để có thể dung hòa với nhau và im lặng không phải cách thích hợp. Đừng nóng vội, với con gái hãy mềm mỏng, cô ấy sẽ dần hiểu và cần thời gian để thích nghi. Con trai à, khi người con gái mình yêu im lặng, hãy nhún nhường, hãy từ từ chỉ lỗi để cô ấy không cảm thấy bị tổn thương, không cảm thấy bị lạc lõng trong tình yêu, bạn nhé!

Chia sẻ:
8789 0